0706.675.696

Khám phá chuỗi siêu thị thực phẩm sạch uy tín tại Sài Gòn

Bạn đang cập nhật xu hướng tiêu dùng mới? Bạn muốn mua thực phẩm sạch mà không biết lựa chọn tại siêu thị thực phẩm sạch nào uy tín, an toàn, gần nhà, tiện lợi? Ghé qua chuỗi siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch được giới thiệu dưới đây bạn sẽ không phải băn khoăn vấn đề này nữa nhé!

1.Vì sao bạn nên chọn mua đồ tại siêu thị thực phẩm sạch Công ty Tấn Tài?

Bạn là người tiêu dùng thông thái sẽ cập nhật ngay xu hướng mới trên thị trường là mua hàng tại siêu thị thực phẩm sạch. 8 lý do dưới đây sẽ giải thích cho bạn cụ thể:

Sự tiện nghi, thoải mái: Nếu bạn tham quan một số cửa hàng bán thực phẩm sạch, siêu thị thực phẩm sẽ nhận thấy sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng rất tốt. Khi mua hàng, bạn sẽ có hướng dẫn các quầy hàng, có biển chỉ dẫn, có xe đẩy chở hàng, có giá cho trẻ em ngồi, có làn siêu thị. Công việc của bạn là lựa chọn hàng, không phải xách nặng hay đổ mồ hôi để vận chuyển nữa.

Tiết kiệm thời gian: Hiện nay bạn có thể mua rau củ quả sạch qua mạng, đặt hàng online trong những thời gian rảnh mà không nhất thiết phải tới tận cửa hàng để mua. Đây là một trong số những tiện ích hình thức đi chợ truyền thống không có được, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo mua được thực phẩm sạch.

Giá cá công khai và tốt nhất: Tại quầy siêu thị thực phẩm sạch, tất cả hàng hóa đều được công khai mức giá bán tương xứng với chất lượng sản phẩm nên bạn không phải lo lắng đi chợ bị hớ hay phải trả giá trước khi mua, không sợ bị tính nhầm tiền.

Với việc công khai mức giá, bạn có thể tính toán việc mua hàng trong tầm tài chính mình có, hoàn toàn tiện lợi.

kham-pha-chuoi-sieu-thi-thuc-pham-sach-uy-tin-tai-sai-gon
Chủ động tài chính khi công khai giá tiền thực phẩm tại siêu thị thực phẩm sạch

Hàng hóa, thực phẩm đảm bảo chất lượng: Trước khi bán thực phẩm cho người tiêu dùng, 100% hàng hóa đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hạn sử dụng, cách bảo quản,… Lợi thế của bạn khi mua hàng tại siêu thị thực phẩm sạch chính là có thông tin chi tiết nên hoàn toàn yên tâm và thoải mái so sánh cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đa dạng thực phẩm cho bạn lựa chọn: Bạn có thể mua bất cứ loại sản phẩm nào bạn thích như rau củ quả, trái cây, thịt, trứng, cá, sữa,.. mà không phải di chuyển đến những quầy hàng xa xôi hay khi chợ nóng nực.

Dễ dàng lựa chọn, mua và thanh toán: Từng sản phẩm được phân loại và sắp xếp tại khu vực riêng, bố trí thuận lợi, hợp lý và khoa học nhất, quầy thanh toán riêng, bạn muốn thanh toán cũng rất đơn giản.

Thực phẩm đảm bảo tươi ngon mỗi ngày: Dù bạn đến siêu thị thực phẩm sạch vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm tươi ngon nhất. Đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra những sản phẩm trên quầy kệ để loại bỏ những thực phẩm bị hư hỏng, không còn hạn sử dụng để bạn tránh mua nhầm hàng ảnh hưởng tới sức khỏe.

An toàn cho sức khỏe: Các thực phẩm tươi sống đều đạt tiêu chuẩn như VietGap, Globalgap do Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành với từng sản phẩm nên thực phẩm an toàn có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe gia đình bạn!

2.Chuỗi siêu thị thực phẩm sạch bạn không thể bỏ qua

Lấy phương châm: “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận” nên chuỗi siêu thị thực phẩm sạch của CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM TẤN TÀI luôn được khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

kham-pha-chuoi-sieu-thi-thuc-pham-sach-uy-tin-tai-sai-gon-1
Chuỗi siêu thị thực phẩm sạch công ty Tấn Tài Food

Bạn hoàn toàn có thể ghé qua 2 địa chỉ là 165 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc Chi Nhánh: 158 Bùi Minh Trực, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh để mua thực phẩm sạch cho gia đình mình.

Một cách khác, bạn truy cập tới website của công ty: https://thucphamtantai.com/ liên hệ đặt hàng online thực phẩm sạch qua số 028.627.24496 – 070.667.5696, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn hàng, cách xem thông tin thực phẩm cụ thể, tham khảo giá tiền trước khi quyết định mua nhé!

>>Có thể bạn quan tâm: rau củ quả an toàn, cung cấp gia vị thực phẩm, cung cấp trái cây sỉ, trái cây giá sỉ tphcm, bán trái cây giá sỉ, thực phẩm an toàn, cửa hàng thực phẩm an toàn

Thông tin liên hệ

=============================================

Web: https://thucphamtantai.com/

Email: thucphamtantai@gmail.com

Fanpage : thucphamtantai

Hotline: 028.627.24496 – 070.667.5696

Địa Chỉ: 165 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *