0706.675.696

Tại sao nên chú ý quảng cáo thực phẩm sạch?

Thay vì việc phải tới trực tiếp các cửa hàng để xem mẫu mã, hàng hóa thực phẩm sạch để tìm hiểu thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu tất cả thông tin thông qua quảng cáo thực phẩm sạch của cửa hàng giới thiệu. Vừa tiết kiệm thời gian vẫn đảm bảo lựa chọn được thực phẩm sạch, an toàn.

1.Biết được thực phẩm sạch có nguồn gốc từ đâu

Thực phẩm sạch là thực phẩm được sản xuất ở những địa điểm đạt tiêu chuẩn và theo quy trình sản xuất khép kín, nguồn nước, vệ sinh và các điều kiện trong ngưỡng cho phép, đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

Một bài quảng cáo thực phẩm sạch không thể thiếu thông tin giới thiệu về nguồn gốc của sản phẩm, ví dụ như đối với sản phẩm sữa bò tươi, quảng cáo sẽ chỉ nguồn sữa được lấy từ đàn bò chăm sóc ở đâu, cỏ bò ăn được trồng tại đâu, được chăm sóc như thế nào, ….

tai-sao-nen-chu-y-quang-cao-thuc-pham-sach

Hay đối với các loại rau củ quả sạch, thông qua các quảng cáo bạn sẽ biết được lô hoa quả được nhập ở đâu (trong nước hay ngoài nước),… số lô, đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm sạch hay không,..

Bằng cách này, bạn sẽ tìm mua được các thực phẩm sạch, an toàn, hạn chế những việc nhiễm khuẩn hay ngộ độc thực phẩm, an tâm khi sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

2.Được hướng dẫn sử dụng thực phẩm sạch kỹ càng, cẩn thận

Bất cứ một cửa hàngkinh doanh thực phẩm sạch nào cũng đều quan tâm tới việc làm sao để khách hàng tin tưởng sản phẩm mình bán là sạch. Vì thế, họ lồng ghép cách sử dụng rau sạch an toàn vào chính các quảng cáo thực phẩm sạch.

Bằng cách này, người tiêu dùng chọn được thực phẩm mong muốn, biết được cách sử dụng đúng đắn, làm sao giữ lại các chất dinh dưỡng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, biết đầy đủ và hiểu rõ thông tin cách chọn người tiêu dùng tự khắc sẽ có niềm tin vào sản phẩm.

Tâm lý của người mua hàng bao giờ cũng muốn thông tin minh bạch, rõ ràng, hướng dẫn cụ thể các bước và cách sử dụng.

3.Cập nhật thêm kiến thức về các công nghệ sản xuất thực phẩm sạch tiên tiến

Một ưu điểm nổi bật của việc phát triển quảng cáo thực phẩm sạch đó là giới thiệu tới người tiêu dùng những công nghệ sản xuất thực phẩm sạch tiên tiến đang được áp dụng trên toàn thế giới, như công nghệ trồng rau sạch Isreal, công nghệ sản xuất sữa tươi, công nghệ sản xuất các loại thực phẩm ngắn ngày,…

tai-sao-nen-chu-y-quang-cao-thuc-pham-sach-1
Công nghệ điện toán đám mây trong nuôi trồng rau sạch

Công nghệ khép kín, yêu cầu nghiêm ngặt tính tuân thủ, an toàn vệ sinh thực phẩm là những thông tin khách hàng rất quan tâm. Bởi một sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt phải đảm bảo các điều kiện và yếu tố khắt khe được quy định bởi Bộ Y Tế.

4.Tiết kiệm thời gian mà vẫn mua được thực phẩm sạch như ý

Có thể nói, quảng cáo thực phẩm sạch không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh cho nhà sản xuất mà còn giúp người tiêu dùng bổ sung những kiến thức bổ ích khi chọn mua thực phẩm sạch, trở thành kênh thông tin hữu ích cho bà nội trợ.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh ở nhà để tìm hiểu thông tin thực phẩm sạch trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó thay vì có quá ít thời gian để quan sát sản phẩm mình cần mua.

Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin gì về thực phẩm sạch, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://thucphamtantai.com/ của CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM TẤN TÀI để tìm hiểu các sản phẩm mình quan tâm. Trang thông tin có đầy đủ các bài viết, giải đáp băn khoăn về thực phẩm sạch nhé!

>>Có thể bạn quan tâm: rau củ quả an toàn, cung cấp gia vị thực phẩm, cung cấp trái cây sỉ, trái cây giá sỉ tphcm, bán trái cây giá sỉ, thực phẩm an toàn, cửa hàng thực phẩm an toàn

Thông tin liên hệ

=============================================

Web: https://thucphamtantai.com/

Email: thucphamtantai@gmail.com

Fanpage : thucphamtantai

Hotline: 028.627.24496 – 070.667.5696

Địa Chỉ: 165 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *