Cung cấp thực phẩm cho Bếp ăn công nghiệp

Với mật độ phát triển công nghiệp hiện nay, nhu cầu về cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tăng cao. Ngày nay, nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn khắp mọi nơi. Tỷ lệ ung thư tăng lên đến mức báo động và Việt Nam đứng vị trí thứ 2 trong 50 nước có tỷ lệ ung thư cao nhất trên bản đồ thế giới. Nguyên nhân là do sự ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí và quan trọng nhất là nguồn thực phẩm bẩn đang huỷ hoại chúng ta.

Theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất chỉ ra rằng 35% nguyên nhân gây nên các bệnh tiềm ẩn như ung thư, tá tràng, dạ dày… là do thực phẩm bẩn. Ngày này qua ngày khác, chúng ta thường xuyên ăn những thực phẩm bẩn như vậy, quả thật là một điều hết sức đáng sợ!

Câu chuyện về lựa chọn thực phẩm chưa bao giờ ngừng nóng cả. đặc biệt Những năm gần đây, mọi người đều lựa chọn thực phẩm sạch để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Vậy thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch là gì?

thực phẩm sạch là gì

Thực phẩm sạch hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ được chứng nhận ATVSTP. Chúng không chứa dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón, không chứa các kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh và trên hết chúng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Thực phẩm sạch giúp chúng ta không còn lo lắng, thấp thỏm về vấn đề sức khoẻ nữa mà thay vào đó có thể tận hưởng những bữa ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng.  

Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đã dẫn đến sự ra đời và mở rộng của nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khu công nghiêp…nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp là hết sức cần thiết.

Bếp ăn công nghiệp là gì?

Bếp ăn công nghiệp là cung cấp các suất ăn với số lượng lớn cho những nơi tập trung đông người như công ty, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…

bếp ăn công nghiệp là gì

Bếp ăn công nghiệp có cần một nhà cung cấp thực phẩm chất lượng và uy tín?

Như chúng ta đã biết, thực phẩm sạch ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ chúng ta. Vì thế, việc lựa chọn một nhà cung cấp thực phẩm sạch là yếu tố nên được quan tâm hàng đầu, phải được chọn lọc kỹ càng, không được qua loa, sơ sài. Nếu một bếp ăn công nghiệp nào đó cung cấp những suất ăn từ thực phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thì điều gì sẽ xảy ra?

Theo thống kê, 5 tháng đầu năm 2019 đã xảy ra 30 vụ ngộ độc thực phẩm tại Việt Nam, trung bình số người trong mỗi vụ ngộ độc là 119 người. Đây là một con số thống kê khá cao so với thế giới. Từ kết quả này cho thấy sức khoẻ kể cả tín mạng con người đang bị đe doạ bởi những bếp ăn công nghiệp không quan tâm đến nhà cung cấp thực phẩm chất lượng.

Thực phẩm sạch Tấn Tài sẽ giải quyết nỗi lo về nguồn thực phẩm cho vấn đề này.

Vì sao Bếp ăn công nghiệp nên chọn Thực phẩm sạch Tấn Tài?

Thực phẩm sạch Tấn Tài có giấy chứng nhận ATVSTP

Từ rau, củ, quả đến thịt, cá, trứng…của Thực phẩm sạch Tấn Tài đều đảm bảo an toàn sức khoẻ. Với tiêu chí An Toàn sức khoẻ Người tiêu dùng là trên hết, Thực phẩm sạch Tấn Tài tuân thủ quy chế kiểm tra hết sức nghiệm ngặt về chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ.

Thực phẩm sạch Tấn Tài đảm bảo cung cấp số lượng lớn và nguồn thực phẩm đa dạng

Thực phẩm sạch Tấn Tài uy tín và chuyên nghiệp, giá tốt và ổn định

Với hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Thực phẩm sạch Tấn Tài cam kết mức giá tốt và ổn định hàng tháng.

Thực phẩm sạch Tấn Tài luôntự hào trong việc cung cấp thực phẩm cho Bếp ăn công nghiệp. Thực phẩm sạch Tấn Tài đến hiện tại đã có hơn 150 khách hàng doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện…

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, tổng đài trực tiếp 24/7 luôn trả lời, giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn sử dụng thực phẩm sạch và chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho Khách hàng, Thực phẩm sạch Tấn Tài Thực phẩm sạch Tấn Tài chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  • Trực tiếp qua website: Thực phẩm sạch Tấn Tài
  • Zalo/ Phone: 070.667.5696
  • Email: thucphamtantai.com@gmail.com